โครงการฝึกอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย

โครงการฝึกอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย

เทศบาลตำบลเกาะสีชัง อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

 

วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ศูนย์ราชการเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ได้มีการจัดโครงการฝึกอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย โดยมี นายเนาว์ วงษ์มณีวรรณ รองนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง เป็นประธานเปิดการอบรม บรรยายโดย นายเสรี เกิดทอง หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองศรีราชา พร้อมคณะ

 

 

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้และความเข้าใจถึงปัญหาและสาเหตุที่จะนำไปสู่การเกิดขึ้นของอัคคีภัย รับทราบถึงวิธีลดความเสี่ยงและวิธีระงับอัคคีภัยขั้นต้น เป็นการลดความเสียหายและอันตรายอันเนื่องมาจากอัคคีภัย เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความเข้าใจวิธีการทำงานของเจ้าหน้าที่ เกิดความร่วมมือ และเข้ามามีส่วนร่วมในการระงับอัคคีภัยในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานและชีวิตประจำวันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

 

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการครั้งนี้ได้แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ผู้ประกอบการจำหน่ายแก๊สหุงต้ม หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอเกาะสีชัง ซึ่งจะช่วยให้มีความรู้ความเข้าใจและมีส่วนร่วมในการป้องกันและระงับอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นภายในอาคารบ้านเรือนของตนเองต่อไป

 

 

 

 

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก!!!

 

 

 

 

Keep Reading

PreviousNext

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *