โครงการจิตอาสา“เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เกาะสีชังสะอาด ประชาราษฎร์ร่วมใจพัฒนา ครั้งที่ 4

เทศบาลตำบลเกาะสีชัง ร่วมกับประชาชนจิตอาสาเกาะสีชัง จัดโครงการจิตอาสา“เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เกาะสีชังสะอาด ประชาราษฎร์ร่วมใจพัฒนา ครั้งที่ 4 วันที่ 12 ตุลาคม 2561 บริเวณ ชายหาดถ้ำพัง อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

นายเนาว์ วงษ์มณีวรรณ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเกาะสีชังเป็นประธานเปิดโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เกาะสีชังสะอาด ประชาราษฎร์ร่วมใจพัฒนา โดยมี นายสหัส ถนอมศิริ รองนายกเทศบาลตำบลเกาะสีชัง นายนวธร ธนเศรษฐ ปลัดเทศบาลตำบลเกาะสีชัง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเกาะสีชัง หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่อำเภอเกาะสีชัง ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชนนักเรียนและประชาชนจิตอาสาชาวเกาะสีชัง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร และพนักงานจากบริษัท เอส.พี.อินเตอร์มารีน จำกัด ร่วมจัดกิจกรรม CSR “เสริมสร้าง Core Value ร่วมใจ เก็บขยะชายหาด” ร่วมกันในกิจกรรมครั้งนี้

ซึ่งการจัดโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เกาะสีชังสะอาด ประชาราฎร์ร่วมใจพัฒนา เพื่อเป็นการสานต่อพระราชดำริ ในโครงการ จิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ได้พระราชทานไว้ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดกิจกรรม ที่เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม และเป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชน ในการดูแลรักษาความสะอาด ถนน สถานที่สาธารณะ สถานที่สำคัญ สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง รวมทั้งเป็นการสร้างความสามัคคี มีน้ำใจ และสร้างความสุขในการพัฒนาพื้นที่ร่วมกัน โดยในการจัดกิจกรรม จะแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มที่ 1 ทำกิจกรรมเก็บขยะบริเวณ ชายหาดถ้ำพัง กลุ่มที่ 2 ทำกิจกรรมเก็บขยะบริเวณ ชายหาดหน้าสถานีตำรวจภูธรเกาะสีชัง

 

ภาพบรรยากาศโครงการ

Keep Reading

PreviousNext

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *