โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา

โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา

อำเภอเกาะสีชังร่วมกับเทศบาลตำบลเกาะสีชังจัดโครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

 

โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนานายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอเกาะสีชัง กล่าวว่าสำหรับโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจจิตอาสาเกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 เป็นโครงการที่สานต่อพระราชดำริในโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ได้รับพระราชทานไว้ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องจึงได้จัดกิจกรรมที่เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมและเป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐภาคเอกชนและประชาชนในการดูแลรักษาความสะอาด ถนน สถานที่สาธารณะ สถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะสีชังรวมทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคีมีน้ำใจและสร้างความสุขในการพัฒนาพื้นที่อีกด้วย

 

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 ที่หน้าว่าการอำเภอเกาะสีชัง นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอเกาะสีชัง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี พันตำรวจเอกอัฐกูรณ์ สาระกูล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะสีชัง นายเนาว์ วงษ์มณีวรรณ รองนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง นายสหัส ถนอมศิริ รองนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง นายนวธร ธนเศรษฐ ปลัดเทศบาลตำบลเกาะสีชัง คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ข้าราชการตำรวจ ทหาร นักเรียนและประชาชนชาวเกาะสีชังร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

 

โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา

 

นายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอเกาะสีชัง กล่าวว่าสำหรับโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจจิตอาสาเกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 เป็นโครงการที่สานต่อพระราชดำริในโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ได้รับพระราชทานไว้ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องจึงได้จัดกิจกรรมที่เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมและเป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐภาคเอกชนและประชาชนในการดูแลรักษาความสะอาด  ถนนสถานที่สาธารณะ สถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะสีชังรวมทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคีมีน้ำใจและสร้างความสุขในการพัฒนาพื้นที่อีกด้วย

 

โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนาโครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ เกาะสีชังสะอาด ประชาราฏร์ร่วมใจพัฒนา

[e_text_block font_weight=”700″]

 

[/e_text_block]

Keep Reading

PreviousNext

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *